Bodoca Việt Nam

Bodoca Việt Nam

Danh mục sản phẩm
Bodoca Việt Nam

Các bước vệ sinh sàn nhà bằng máy chà sàn thảm

Các bước vệ sinh sàn nhà bằng máy chà sàn thảm

 

Đối với những nhà máy, nhà xưởng hay đối với sàn của các tòa nhà, trọng điểm thương mại, việc dùng may cha san cong nghiep và nước chà sàn là khôn cùng cấp thiết để giữ cho sàn được luôn luôn sạch bong và vệ sinh.

 

Cách thức dùng máy chà sàn thảm

 

Viper là thương hiệu chuyên về các sản phẩm dung dịch chà sàn, lau sàn, lau kính, dung dịch rửa tay dùng cho công nghiệp, dung dịch rửa bát sử dụng máy rửa bát tự động, dung dích sấy khô bát chuyên dụng cho máy sấy khô bát tự động,…. có chủng chiếc mặt hàng phổ biến, chúng tôi có khả năng cung ứng cho người dùng những sản phẩm với nồng độ, mùi vị, màu,… theo yêu cầu của người dùng cũng như để xử lý tận gốc những “vết bẩn cứng đầu” mà cần các sản phẩm chuyên dụng mới xử lý được.

 

 

Máy chà sàn thảm công nghiệp là 1 phương tiện vệ sinh tương trợ công tác vệ sinh, công dụng chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn hay tiêu dùng để giặt thảm văn phòng. thích hợp tiêu dùng cho những khu vực như văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, các công ty nhà sản xuất vệ sinh... Máy chà sàn và bàn chải phù hợp: bàn chải mềm tiêu dùng giặt thảm văn phòng, bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng dùng để chà sàn hay đánh bóng sàn …

Hiện tại, máy chà sàn thảm được nhập từ những nước như: Mỹ, Thái Lan, Đức, Trung Quốc, Đài Loan … tại Việt Nam chưa phân phối được các mẫu may cha san này. Máy chà sàn tốt nhất trên thị trường ngày nay được phân phối từ các nước Châu Âu hoặc Mỹ, còn máy sở hữu xuất sứ trong khoảng những nước châu Á thì tạm thời tiêu dùng được. May cha san đơn mang bình chứa dung dịch lớn, sở hữu cần điều chỉnh mức xả nước giúp thuận tiện thao tác trong quá trình vệ sinh.

 

 

 

Quy trình sử dụng máy chà sàn thảm công nghiệp

 

Bước 1: Kiểm tra khu vực vệ sinh và chọn mẫu bàn chải thích hợp: Bàn chải mềm sử dụng giúp thảm văn phòng bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng sử dụng để chà sàn hay đánh bóng sàn
Bước hai: Gắn bàn chải: Gắn bàn chải thích hợp vào may cha san. Trường hợp tiêu dùng Pad để vệ sinh sàn, cần sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder)
Bước 3: Pha hoá chất: Đổ nước đã pha hóa chất tay vào bình cất dung dịch.Tránh để nước văng lên motor. rà soát dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng.
Bước 4: rà soát điện: rà soát dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi tiêu dùng. Ghim điện và tiến hành chà.
Bước 5: Chà sàn: Trong quá trình chà sàn, sử dụng cần xả nước để điều chỉnh mức nước. giảm thiểu xả quá đa dạng sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ ko đảm bảo công tác khiến cho sạch.

 

 

 

Các giai đoạn vệ sinh sàn nhà

 

Bước trước hết là cần nhận diện gạch lát sàn. Gạch lát sàn rất phổ quát. Màu của gạch sở hữu thể với được trong khoảng đất sét hoặc trong khoảng phụ gia. Gạch với mẫu men bóng men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà… khi làm sạch sàn nhà tuyệt đối không sử dụng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch nhưng mà suôn sẻ trợt, nên chỉ tiêu dùng nước lau nhà chuyên dụng.

Bước 1: dọn dẹp rác thô và hút bụi sử dụng máy hút bụi
Bước 2: Xử lý vết bẩn khó trước bằng bí quyết thấm nước tẩy sàn đặc dụng rồi chà (để tẩy hiệu quả những vết bẩn khó cần phải xác định được duyên cớ vết bẩn và chiếc vết bẩn – xem thêm phần mẹo xử lý vết bẩn)
Bước 3: tiêu dùng hoá chất chà sàn chuyên dụng pha mang nước theo tỉ lệ của dịch vụ đưa ra, cho vào cỗ áo chứa của máy chà sàn thảm công nghiệp hiclean] và tiến hành chà sàn. dùng máy chà chà đều trên bề mặt sàn khiến bong các chất dơ trên bề mặt sàn (lưu ý chỉ những nhân viên công nghệ đã được huấn luyện vận hành máy mới được sử dụng máy khiến sạch sàn)
Bước 4: Hút đông đảo hổn hợp nước bẩn cộng hoá chất trên mặt sàn đã chà.

Kiểm tra lần cuối những vết bẩn khó và xử lý lại sau đó sử dụng cây lau nhà lau lại sàn cho sạch bóng (gạch bóng rất dễ phát hiện vết ố dù ít nên cũng giống như kính phải quan sát ở nhiều giác độ).
 

 

Các bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

02866858372

Miền Nam

0943 360 979

Miền Bắc
Tin tức mới

Bodoca Việt Nam

Gọi điện: 02866858372
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0947564979 SMS: 0943360979

02866858372

HỖ
TRỢ
TRỰC
TUYẾN

Miền Nam

02866 858 372

Thu Hường

0902.164.979

Ms.Thảo

0947.564.979

Anh Thư

0936.664.385

Miền Bắc

02462.532.139

Hồng Hạnh

0901.706.939

Lan Hương

0936.080.939

Lan Nhi

0902.225.939